Chi tiết

Giày Đông Thịnh ứng viên hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2015


Công ty Cổ Phần Giày Đông Thịnh là doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh và cung cấp các dòng sản phẩm giày da cao cấp cho thị trường trong và ngoài nước. được người tiêu dùng ưa chuộng tín nhiệm và lựa chọn trong nhiều năm qua.

Giày Đông Thịnh có các dòng sản phẩm giày nam cao cấp, giày nữ, giày trẻ em, dép nam, dép nữ, dép trẻ em.. và các linh phục kiện thời trang khác như túi xách, bóp da, dây nịt. Đều mang tính chất ấn tượng là tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuát theo một dây chuyền chuyên nghiệp khép kín và chất liệu da cao cấp.

Với phương châm xây dựng một thương hiệu bền vững "Độc quyền - Uy tín" Giày Đông Thịnh luôn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng , mẫu mã thiết kế sản phẩm theo tiêu chí  "Đẹp - Bền - Tiện Dụng - Thời Trang - Giá hợp lý". Giày Đông Thịnh đã đầu tư và áp dụng công nghệ hiện đại vào dây chuyền sản xuất để đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng cao cũng như phong cách thời trang hiện đại.

ứng viên hàng Việt Nam chất lượng cao 2015

Hiện nay hệ thống phân phối của Đông Thịnh đã trãi dài khắp nơi trên mọi miền đât nước thông qua các kênh đại lý, cửa hàng, shop.. hệ thống bán hàng online, gian hàng trực tuyến và đặc biệt hơn chính là sự xuất hiện nhiều hơn các Showroom trưng bày mang đậm phong cách Giày Đông Thịnh.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 39/6 – tổ 1 – Đường Bình Chiểu- P. Bình Chiểu – Quận Thủ Đức.

Liên hệ: (08) 6 682 6445 – 0903753858.

Email: info@giaydongthinh.com || Website: http://giaydongthinh.com/

Giày Đông Thịnh tự hào sản phẩm  giày da cao cấp độc quyền đạt tiêu chuẩn hàng Việt Nam chất lượng cao !