Giày da nam nữ thời trang,Giày công sở,Giày dự tiệc,Giày đi chơi.

Chi tiết

Các bạn nam cần ít nhất bao nhiêu đôi giày?


Đã có khi nào bạn nhìn thấy rằng những anh chàng bạn mình có rất nhiều các loại giay nam cao cap khác nhau chưa ? Nếu như vậy thì chắc chắn người bạn đó của bạn rất thích giày và khi nhìn lại bản thân mình thì cũng chỉ có mỗi một đôi giày để đeo cho tất cả mọi công việc. Theo tôi, Bạn nên bỏ thói quen quá tiết kiệm và cổ hủ như vậy. Mỗi anh chàng nên có ít nhất cho mình là 3 đôi giày nhé để sử dụng nhé .

giày nam cao câp đông thịnh

Chẳng lẽ khi đến nơi văn phòng nhiều người mà bạn lại sử dụng 1 đôi giày nam thể thao ư? Câu trả lời là không nên. Có thể nói đôi giày đó của bạn rất đẹp nhưng nó không thể phù hợp nơi văn phòng mà nó sẽ nổi bật hơn với quần jean hoặc quần kaki, khi bạn rong ruổi, tay trong tay với bạn gái của bạn đi dạo phố hơn . Vì thế bạn đã thành sự chú ý của nhiều người làm cùng phòng và họ sẽ cười thầm và khi khách hàng giao tiếp với bạn họ để ý và họ sẽ nghĩ gì .

giay nam cao cap

Khi đến những hôm lễ chùa bạn cũng không nên sử dụng đôi giày thể thao mà cũng chẳng sử dụng được đôi giày công sở / giày tây kia . Thế nên bạn nên mua cho mình nhiều mẫu giày khác nhau và diện đồ đúng hoàn cảnh để thể hiện được mình là người hiểu biết .

Đó là 1 số quan điểm giaydongthinh.com muốn nhắc bạn : Hãy sắm cho mình ít nhất 3 đôi giày bạn nhé, nó cũng không đáng kể bao nhiêu tiền mà bạn có thể sử dụng được rất lâu mà nổi bật cho mình từng phong cách từng hoàn cảnh nhé . Chúc các bạn có thể chọn được những đôi giày phù hợp nhất với mình.