Chi tiết

Ca Sĩ Mai Yến Chi làm đại sứ cho giầy đông thịnh


Nhận lời mời của giám đốc công Ty Đông Thịnh, “Cô Út về Làng” Mai Yến Chi đã cùng Ban lãnh đạo tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu – CQĐD phía Nam đến thăm cơ sở sản xuất giày nằm trên đường 245B Lê Thị Hoa – P.Bình Chiểu -Thủ Đức vào những ngày trung tuần 5 vừa qua.

Mai Yến Chi với những cúp vàng từ thương hiệu giầy Đông Thịnh

Mai Yến Chi với những cúp vàng từ thương hiệu giầy Đông Thịnh

Trong không khí thân tình, Ban lãnh đạo tạp chí và Cô Út được sự đón tiếp khá nồng hậu, được dẫn đi tham quan Cơ sở sản xuất, cửa hàng sản phẩm… Được đến tham quan từng công đoạn, dẫn giải từng chi tiết sản xuất thành một đôi giầy hoàn hảo.

Nhân dịp này, cô Út được các anh chị công nhân viên chỉ dẫn, trò chuyện rất thân tình. Theo Mai Yến Chi: “ Trước giờ, lúc nào cũng phải mang giày, nhưng chưa bao giờ hình dung quá trình sản xuất một đôi giày lại đòi hỏi có quá nhiều quy trình đến như vậy. Từ cách thuộc da, thiết kế từng kiểu mẫu, máy quay, dán đế cho đến dán nhãn, đóng hộp…. tất cả đều phải cần đến đôi tay khéo léo, cũng như sự sáng tạo nhiều mẫu mã khác nhau của các nghệ nhân làm giày Đông Thịnh.

Được biết giày Đông Thịnh có mặt trên thị trường từ năm 2001, trải qua hơn 13 năm xây dựng và phát triển, đến nay, thương hiệu giày Đông Thịnh đã trở thành một trong những thương hiệu giày dép uy tín, được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao. Với phương châm xây dựng một thương hiệu: Độc quyền uy tín, giày Đông Thịnh luôn chú trọng vào việc nâng cao chất lượng, kiểu dáng sản phẩm theo tiêu chí: “Đẹp – bền – tiện dụng – thời trang – giá cả hợp lí”, đáp ứng được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

mai-yen-chi-15

Tại cửa hàng giầy của Đông Thịnh nằm trên 245 B đường Lê Thị Hoa - P.Bình Chiểu -Thủ Đức

Tại cửa hàng giầy của Đông Thịnh nằm trên 245 B đường Lê Thị Hoa – P.Bình Chiểu -Thủ Đức

Đặc biệt năm 2013, giày Đông Thịnh đã vinh dự đạt nhiều giải thưởng nổi bật, tiêu biểu như: Huy Chương Vàng Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn, Thương hiệu nổi tiếng Asean, Thương hiệu nổi tiếng Đồng bằng Sông Hồng. Đây không chỉ là minh chứng cho đường lối đúng đắn của công ty mà còn là động lực để giày Đông Thinh tiếp tục phát triển và đồng hành cùng mỗi bước đi của quý khách hàng.

Chia tay sau một buổi sáng cật lật tham quan cơ sở, Mai Yến Chi bật mí: “ Dù đang tất bật với giai đoạn cuối cho MV Tìm lại hạnh phúc, một ca khúc mới nhất của nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung lần đầu sáng tác nhạc dân ca giành riêng cho Mai Yến Chi đã được cô đầu tư gần 70 triệu đồng. Việc được mời làm đại sứ Giầy Đông Thịnh là một trong những niềm tự hào của riêng cô, và trung tuần tháng tới đây, Mai Yến Chi sẽ mời thêm một số bạn bè nghệ sĩ thân quen, đến cổ vũ và quảng bá cho thương hiệu giầy Đông Thịnh, nhân dịp đơn vị này tham dự Hội thảo về “phòng, chống hàng giả và bảo v

ệ thương hiệu cho các Doanh nghiệp, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng” do tạp chí Thương hiệu & Hàng hóa – Cơ quan ngôn luận của Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố HN tổ chức, đồng thời tham gia hội chợ triển lãm tại Trung tâm triển lãm Hoàng văn Thụ – Tân Bình trong tháng 6 tới đây.

Để biết thêm chi tiết giày Đông Thịnh, mời các bạn hãy tham khảo trang Web: http://giaydongthinh.com/  hoặc điện thoại: 0903.753.858

Với Giám đốc giầy Đông Thịnh

Với Giám đốc giầy Đông Thịnh

mai-yen-chi-12

 mai-yen-chi-11

 mai-yen-chi-10

 mai-yen-chi-9

 mai-yen-chi-8

Nhanh chóng hòa nhập vào các anh chị em công nhân của giầy Đông Thịnh

Nhanh chóng hòa nhập vào các anh chị em công nhân của giầy Đông Thịnh

mai-yen-chi-6 mai-yen-chi-5 mai-yen-chi-4

Tham quan và thực tập từng công đoạn sản xuất giầy

Tham quan và thực tập từng công đoạn sản xuất giầy

mai-yen-chi-2

Giám đốc giày Đông Thịnh – Mai Yến Chi  Cùng với lãnh đạo tạp chí Hàng hóa và Thương Hiệu phía Nam chụp hình lưu niệm

Giám đốc giày Đông Thịnh – Mai Yến Chi
Cùng với lãnh đạo tạp chí Hàng hóa và Thương Hiệu phía Nam chụp hình lưu niệm

Tag: giay nam cao cap - Nguồn: chonghanggia.org/mai-yen-chi-lam-dai-su-giay-dong-thinh/